Hotline : 0986.100.740
Showroom:SN14 - Ngõ 83 Đ.Phú Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Sản phẩm Mới Nhất

USB Bluetooth nghe nhạc và điện thoại trên ô tô150.000 VNĐ  

           

MSP: USB-BLUETOOTH-OTO

- Khi đi xe ô tô, bạn có thể giao tiếp rảnh tay, nghe nhạc hay đàm thoại thoải mái chỉ với thiết bị USB Bluetooth BTR-302. Thiết bị kết nối Bluetooth cho ô tô nhỏ gọn như chiếc USB trên xe ô tô. 

- Dễ dàng ghép nối Bluetooth với điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng hay máy nghe nhạc MP3/MP4...Sau khi kết nối, với Jack cắm 3,5mm tiện lợi, bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bản nhạc yêu thích trên điện thoại, máy tính... nghe nhạc online, đàm thoại ngay trên dàn loa tại xe ô tô của bạn mà không phải dùng bất cứ dây kết nối nào.

Car Bluetooth BTR-302 sử dụng công nghệ lọc tiếng ồn cho chất lượng đàm thoại tốt nhất.Giao tiếp rảnh tay giúp bạn giữ an toàn khi tham gia giao thông.

Kết nối không dây đơn giản, tương thích với bất kỳ thiết bị nào, trang bị với một cổng sạc USB, giúp bạn dễ dàng sạc ở bất kỳ đâu, trên máy tính hay bất kỳ thiết bị khác có hỗ trợ cổng USB.


Chế độ ngủ để tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bạn có thể mang theo bên mình ở bất kỳ đâu.

Hỗ trợ chuẩn 3.5mm jack để có thể cắm tai nghe dùng làm tai nghe bluetooh hoặc cắm đến các loa ngoài công suất lớn để nghe nhạc ...


Thuận tiện dùng trong ô tô , trong tòa nhà , nhà bếp , nhà tắm , phòng ngủ ... mà không phải đi dây loằng ngoằng.
Chạy bằng pin Li-on và sạc qua dây minni USBTích hợp Mic có thể trả lời nếu dùng điện thoại .

Bảo hành: 03 tháng

Lưu ý : Nên sạc bằng các củ sạc xịn chính hãng dưới 1A để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của pin.


 Khi nhận được hàng Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá sản phẩm cho shop, để shop ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn nhé.

eChipKool.Shop Trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách hàng

No comments:

Post a Comment