Module chuyển đổi RS485 to TTL
https://www.linhkiencuatui.com/2017/12/module-chuyen-oi-rs485-to-ttl_20.html
Thương hiệu: Chưa cập nhật
Mã sản phẩm: Chưa cập nhật
Đứng thứ 10 trong Top 10 sản phẩm bán chạy nhất tháng này.
Còn hàng
25000
Giá niêm yết:
35000
Tiết kiệm:
Gọi 0355.84.1688 để tư vấn mua hàng

Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy

Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Module chuyển đổi RS485 to TTL



Mô tả sản phẩm
Module chuyển đổi RS485 to TTL là Module Thông qua giao tiếp half-duplex để thực hiện chức năng chuyển đổi mức TTL thành mức RS-485. Module được thiết kế nhỏ gọn, tốc độ truyền cao và ổn định,khả năng chống nhiễu cao, khoảng cách truyền xa. Những đặc điểm này làm cho module hữu ích trong môi trường công nghiệp và các ứng dụng tương tự.
Thông số kỹ thuật
- IC sử dụng: MAX485
- Điện áp làm việc: 5V (mức TTL)
- Hoạt động hiện tại: 120uA ~ 500uA
- Công suất hoạt động: 830mW
- Tốc độ truyền tải tối đa: 2.5Mbps
- Cho phép lên đến 32 bộ thu phát trên bus đường truyền
- Khoảng cách truyền tối đa lên tới 1200m
- Kích thước: 44 x 14mm
Các chân của module gồm có:
- DI- DATA IN (Dữ liệu vào) PIN 1
- RO - RECEIVE OUT (Tín hiệu nhận đầu ra) PIN 0
- DE- DATA ENABLE; RE RECEIVE ENABLE (Cho phép dữ liệu vào và cho phép được nhận) 2 chân này thường để nối liền với nhau và kết nối với Pin 2
- VCC nối với +5v
- GND nối với GND, GND của 2 arduino có thể dùng cáp để nối hoặc cần được nối đất tại chỗ
- A nối với A; B nối với B thông qua cặp cáp xoắn
Module chuyển đổi TTL-RS485
Mạch chuyển đổi MAX485 TTL – RS485 được dùng để chuyển đổi tín hiệu nối tiếp (serial) UART sang giao tiếp RS485 sử dụng IC MAX485.
Mạch được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được khả năng truyền tín hiệu đi xa khi sử dụng với cặp dây cáp xoắn với nhau.
IC MAX485 được tích hợp sẵn trên board truyền nhận năng lượng thấp theo chuẩn RS485.
Các chân của IC đã được đưa ra thích hợp cho việc sử dụng với vi diều khiển.
Làm việc với điện áp 5V.
Kích thước : 44 x 14mm
SAO CHÉP COPY MẠCH THEO YÊU CẦU
- Gia công PCB gấp 1-2 ngày xong
- Gia công SMT mạch mẫu 24H xong
- Cắt stencil quét thiếc lấy ngay sau 5 phút chờ
- Tư vấn thiết kế mạch lập trình sao chép copy mạch theo yêu cầu
- Hoàn thiện sản phẩm vỏ hộp
LINH KIỆN ĐIỆN TỬ ECHIPKOOL
- Đc: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Hotline/ Zalo: 0355.84.1688 - 03.6666.1219
- Website: smtaz.echipkool.com

- Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất được đổi lại hàng và không phải chịu bất cứ khoản phí nào.
- Nếu chúng tôi gửi nhầm hàng cho quý khách thì quý khách được đổi lại hoàn toàn miễn phí không phải chịu bất cứ khoản phí nào.
- Nếu quý khách mua nhầm sản phẩm cũng có thể đổi lại hàng và chỉ mất phí ship online của nhà vận chuyển.
- Nếu chúng tôi gửi thiếu bất cứ sản phẩm nào của quý khách thì quý khách có thể gọi phản hồi và chúng tôi sẽ gửi thêm cho quý khách khi đó quý khách không phải mất thêm khoản phí nào nữa.
- Nếu sản phẩm trong quá trình gửi bị bóp méo biến dạng hay vỡ hỏng chúng tôi sẽ đổi lại cho quý khách và quý khách không phải mất thêm khoản phí nào.
- Áp dụng cho toàn bộ khách mua online và mua trực tiếp tại eChipKool
- Nếu chúng tôi gửi nhầm hàng cho quý khách thì quý khách được đổi lại hoàn toàn miễn phí không phải chịu bất cứ khoản phí nào.
- Nếu quý khách mua nhầm sản phẩm cũng có thể đổi lại hàng và chỉ mất phí ship online của nhà vận chuyển.
- Nếu chúng tôi gửi thiếu bất cứ sản phẩm nào của quý khách thì quý khách có thể gọi phản hồi và chúng tôi sẽ gửi thêm cho quý khách khi đó quý khách không phải mất thêm khoản phí nào nữa.
- Nếu sản phẩm trong quá trình gửi bị bóp méo biến dạng hay vỡ hỏng chúng tôi sẽ đổi lại cho quý khách và quý khách không phải mất thêm khoản phí nào.
- Áp dụng cho toàn bộ khách mua online và mua trực tiếp tại eChipKool

- Sản phẩm được kiểm tra rất kĩ trước khi giao đi
- Sản phẩm kiểm tra hoạt động được bình thường sẽ dán tem kiểm tra trên thân.
- Hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí nếu lỗi do nhà sản xuất không mất bất cứ khoản phí nào thêm.
- Hỗ trợ kiểm tra miễn phí.
- Sản phẩm được bảo hành 1 tháng ( Đối với các module, không gồm linh kiện
- Được đổi trả hàng theo quy định của công ty.
- Không bảo hành chập cháy - biến dạng - ic nóng bất thường - nổ - không có tem bảo hành.
eChipKool.Shop - Trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách hàng
Sản phẩm mới