map SN 14 Ngõ 83 - Phú Diễn - Hà Nội

eChipKool SHOP | Cửa hàng Linh kiện điện tử | Taobao | 1688 | Tmall55.000 VNĐ  

           

MSP: ATMEGA16A-PU

Thông số kỹ thuật:
         Flash (Kbytes): 16 Kbytes
         Pin Count: 44
        Tần số thường hoạt động. (MHz): 16 MHz
        CPU: 8-bit AVR
        Max I / O Pins: 32

        AVR Atmega16 là một họ vi điều khiển do hãng Atmel sản xuất (Atmel cũng là nhà sản xuất dòng vi điều khiển 89C51 mà có thể bạn đã từng nghe đến). AVR là chip vi điều khiển 8 bits với cấu trúc tập lệnh đơn giản hóa-RISC(Reduced Instruction Set Computer), một kiểu cấu trúc đang thể hiện ưu thế trong các bộ xử lí.  

Sơ đồ chân ATMEL16

       Vi điều khiển Atmega16 hiệu suất cao, công suất thấp Atmel 8-bit AVR RISC dựa trên kết hợp 16KB bộ nhớ flash có thể lập trình, 1KB SRAM, 512B EEPROM, một 10-bit A / D chuyển đổi 8-kênh, và một giao diện JTAG cho on-chip gỡ lỗi. Thiết bị hỗ trợ thông lượng của 16 MIPS ở 16 MHz và hoạt động giữa 4,5-5,5 volt.
Vi điều khiển Atmega16 thực hiện hướng dẫn trong một chu kỳ đồng hồ duy nhất, các thiết bị đạt được thông lượng gần 1 MIPS mỗi MHz, cân bằng điện năng tiêu thụ và tốc độ xử lý.

 
Mạch điện kết nối AVR Atmega16

AVR Atmega16 so với các chip vi điều khiển 8 bits khác, AVR có nhiều đặc tính hơn hẳn, hơn cả trong tính ứng dụng (dễ sử dụng) và đặc biệt là về chức năng:

       Gần như chúng ta không cần mắc thêm bất kỳ linh kiện phụ nào khi sử dụng AVR, thậm chí không cần nguồn tạo xung clock cho chip (thường là các khối thạch anh).
      Thiết bị lập trình (mạch nạp) cho AVR rất đơn giản, có loại mạch nạp chỉ cần vài điện trở là có thể làm được. một số AVR còn hỗ trợ lập trình on – chip bằng bootloader không cần mạch nạp… 
     Bên cạnh lập trình bằng ASM, cấu trúc AVR được thiết kế tương thích C. 
     Nguồn tài nguyên về source code, tài liệu, application note…rất lớn trên internet.

Mạch cảm biến dùng AVR Atmega16
     Sau khi bạn đặt mua hàng, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng, phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Sau khi bạn đồng ý và thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay ngại đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.1000.740 để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn!


eChipKool.Shop Trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách hàng

Có thể bạn quan tâm