map SN 14 Ngõ 83 - Phú Diễn - Hà Nội

eChipKool SHOP | Cửa hàng Linh kiện điện tử | Taobao | 1688 | Tmall[giaban] 125,000[/giaban]

[masp]EC00389[/masp]

[mota]
LIÊN HỆ MUA HÀNG
Hotline: 03.6666.1219 - Email: eChipKool.com@gmail.com
zalo Zalo 03.6666.1219 - 0333.17.1699
Viber Viber 0333.17.1699
Facebook https://www.facebook.com/dientuchipkool
Email Email Hỗ trợ Kỹ Thuật: new.moon9xone@gmail.com
[/mota]

[chitiet]

MUA HÀNG ONLINE FREE SHIP TRÊN KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
  
1. Điện áp nguồn: DC6.0 ~ 23V                                        
2. Phạm vi chức năng nhiệt độ: -40 đến 120 độ, độ phân giải 0,1 độ.
3. Phạm vi chức năng của vôn kế: DC5 ~ 23V (yêu cầu cung cấp nguồn DC thuần)    
4. Kích thước mô-đun: 4cmx1.3cm siêu nhỏ Giới thiệu:
Mô-đun đồng hồ điện tử ba trong một mới nhất kết hợp ba chức năng thực tế là thời gian, nhiệt kế và vôn kế. Nó sử dụng bộ dao động tinh thể bù nhiệt độ riêng, có độ chính xác và ổn định thời gian siêu cao. Nó cũng có đầu dò nhiệt độ dài để giải quyết hiệu quả nhiệt độ mô-đun. Nhiệt độ bị ảnh hưởng là không đủ chính xác. Điện áp cung cấp cực rộng, hỗ trợ 6 ~ 30V DC.Hướng dẫn sử dụng chức năng và cách sử dụng: 
Đầu tiên, điều chỉnh thời gian, ngày, năm, lỗi điện áp, định nghĩa mục hiển thị chu kỳ lỗi nhiệt độ, thời gian hiển thị thay thế

Ở trạng thái không được đặt, nhấn nút bên trái để vào điều chỉnh thời gian (lưu ý rằng dấu hai chấm ở giữa sáng) 
1. Lúc này, phút phút phút bắt đầu nhấp nháy, nhấn nút bên phải để tăng và phạm vi là 00 ~ 59. Sau khi điều chỉnh "phút", 
2. Nhấn lại nút bên trái , sau đó "giờ" bắt đầu nhấp nháy, nhấn nút bên phải để tăng, điều chỉnh phạm vi 00 ~ 23. 
3. Sau khi điều chỉnh giờ giờ, hãy nhấn nút bên trái để vào điều chỉnh ngày (lưu ý rằng dấu hai chấm ở giữa đã tắt). Lúc này, ngày của làng bắt đầu nhấp nháy, nhấn nút bên phải để tăng và phạm vi điều chỉnh là 1-31. 
4. Sau khi điều chỉnh Day Day, hãy nhấn nút bên trái. Vào thời điểm này, Tháng Tháng bắt đầu nhấp nháy, nhấn nút bên phải để tăng và điều chỉnh phạm vi 1-12. 
5. Sau khi điều chỉnh ngày, nhấn lại nút bên trái. Vào thời điểm này, Năm Năm bắt đầu nhấp nháy, nhấn nút bên phải để tăng và phạm vi là 2012-2049. 
6. Sau khi điều chỉnh Năm Năm, hãy nhấn lại nút trái để nhập chức năng hiệu chỉnh lỗi [x.xU] của điện áp hiển thị, đơn vị là 0,1V, số dương có nghĩa là tăng và số âm có nghĩa là giảm. 
7. Sau đó nhấn nút bên trái để vào cài đặt hiệu chỉnh lỗi nhiệt độ [Ac: xx], xx đại diện cho giá trị hiệu chỉnh, nhấn nút bên phải để tăng, số dương biểu thị mức tăng, số âm biểu thị mức giảm và đơn vị là độ. 
8. Nhấn nút trái lần nữa để vào tùy chọn dd chức năng định nghĩa của mục hiển thị ở trạng thái hiển thị vòng lặp, nhấn nút bên phải để thay đổi giá trị: (dd: 0) thời gian + nhiệt độ + điện áp, (dd: 1) thời gian + điện áp, (dd: 2 Thời gian + nhiệt độ, (dd: 3) nhiệt độ + điện áp. Nhấn nút bên trái một lần nữa để vào tùy chọn dF thay thế hiển thị chu kỳ, nhấn nút bên phải để thay đổi giá trị, giá trị càng lớn, khoảng thời gian càng dài. Không đặt 0 cho DF, nếu không nó sẽ có màu đen. 
9. Cuối cùng nhấn nút trái một lần nữa để lưu tất cả các giá trị đã đặt và trở về trạng thái hiển thị bình thường.       

Tham số tùy chọn: 
1. [Ac: xx]: xx đại diện cho giá trị hiệu chỉnh, nhấn phím tăng để tăng, số dương có nghĩa là tăng, số âm có nghĩa là giảm, đơn vị là độ.
2.dd tùy chọn: (dd: 0) thời gian + nhiệt độ + điện áp, (dd: 1) thời gian + điện áp, (dd: 2) thời gian + nhiệt độ, (dd: 3) nhiệt độ + điện áp.
Tùy chọn 3.dF: Xoay vòng qua các tùy chọn dF xen kẽ và nhấn phím lên để thay đổi giá trị. Giá trị càng lớn, khoảng thời gian càng dài. Không đặt DF thành 0, nếu không nó sẽ chuyển sang màu đen. Sau đó nhấn phím một lần nữa để vào cài đặt mức độ sáng LL: 1, nhấn phím lên để thay đổi giá trị, tổng cộng 3 cấp độ. 
4. Tùy chọn AL: Cài đặt điều khiển tự động AL: 0, nhấn phím lên để thay đổi giá trị, 1 là hợp lệ, 0 không hợp lệ. Ý nghĩa của điều khiển độ sáng tự động là độ sáng sẽ tự động thay đổi thành cấp 1 từ 19 giờ đến 6 giờ sáng. Cuối cùng nhấn nút một lần nữa để lưu tất cả các giá trị đã đặt và trở về trạng thái hiển thị bình thường.     
5. Tùy chọn LL: Điều chỉnh độ sáng ống kỹ thuật số, giá trị càng cao, độ sáng càng cao

Lưu ý: 
1. Về thời gian điều chỉnh thời gian không được phép, khi thời gian được điều chỉnh, thời gian không hết, bạn cần cài đặt, chuyển đổi và bắt đầu từ thời gian đã đặt, vì vậy, nếu bạn đặt điểm theo thời gian hiện tại, hãy chắc chắn Tôi cảm thấy rằng tôi chậm, và khi tôi điều chỉnh thời gian, tôi cũng hy vọng rằng người mua sẽ chú ý đến nó. 
2. Liên quan đến vấn đề không chính xác về nhiệt độ, một số trong số chúng phản ánh nhiệt độ là không chính xác. Trên thực tế, chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm và nhiệt độ thực tế không khác nhau nhiều. Nhiệt độ tương phản có thể được so sánh với các điểm nhiệt độ của hai đầu dò của bạn thay vì các điểm khác nhau. Nơi.  Chuyển mục hiển thị 

ở trạng thái không được đặt, nhấn nút bên phải để chuyển mục hiển thị và màn hình sẽ chuyển giữa thời gian ---> ngày ---> nhiệt độ ---> điện áp ---> hiển thị vòng lặp thay thế. (Lưu ý: ngày không tham gia vào vòng lặp) Chuyển đổi màn hình xoay, nhấn nút bên phải ở trạng thái không điều chỉnh, bạn có thể nhấn và đợi trong vài giây để quan sát xem bánh xe có được hiển thị hay không, nếu nó không được nhấn trong vài giây, cho đến khi bánh xe ở trạng thái .- Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất được đổi lại hàng và không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

- Nếu chúng tôi gửi nhầm hàng cho quý khách thì quý khách được đổi lại hoàn toàn miễn phí không phải chịu bất cứ khoản phí nào.


- Nếu quý khách mua nhầm sản phẩm cũng có thể đổi lại hàng và chỉ mất phí ship online của nhà vận chuyển.


-  Nếu chúng tôi gửi thiếu bất cứ sản phẩm nào của quý khách thì quý khách có thể gọi phản hồi và chúng tôi sẽ gửi thêm cho quý khách khi đó quý khách không phải mất thêm khoản phí nào nữa.


- Nếu sản phẩm trong quá trình gửi bị bóp méo biến dạng hay vỡ hỏng chúng tôi sẽ đổi lại cho quý khách và quý khách không phải mất thêm khoản phí nào.


- Áp dụng cho toàn bộ khách mua online và mua trực tiếp tại eChipKool


- Sản phẩm được kiểm tra rất kĩ trước khi giao đi
- Sản phẩm kiểm tra hoạt động được bình thường sẽ dán tem kiểm tra trên thân.
- Hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí nếu lỗi do nhà sản xuất không mất bất cứ khoản phí nào thêm.
- Hỗ trợ kiểm tra miễn phí.
- Sản phẩm được bảo hành 1 tháng ( Đối với các module, không gồm linh kiện
- Được đổi trả hàng theo quy định của công ty.
- Không bảo hành chập cháy - biến dạng - ic nóng bất thường - nổ - không có tem bảo hành.
[/chitiet]


eChipKool.Shop Trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách hàng

Có thể bạn quan tâm