map SN 14 Ngõ 83 - Phú Diễn - Hà Nội

eChipKool SHOP | CTY Sản xuất - Nhập Khẩu Linh Kiện Điện Tử ChipKool


[giaban] 119000[/giaban]

[masp]EC00716[/masp]

[mota]
LIÊN HỆ MUA HÀNG
Hotline: 03.6666.1219 - Email: eChipKool.com@gmail.com
zalo Zalo 03.6666.1219 - 0333.17.1699
Viber Viber 0333.17.1699
Facebook https://www.facebook.com/dientuchipkool
Email Email Hỗ trợ Kỹ Thuật: new.moon9xone@gmail.com
[/mota]

[chitiet]

MUA HÀNG ONLINE FREE SHIP TRÊN KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
  Dùng cho sạc ắc quy: 12V / 2AH ~ 20AH. Bộ sạc ắc quy thông minh. Kiểm soát nhiệt độ thông minh. Bảo vệ ngược chiều. Bảo vệ quá áp và quá dòng. Bảo vệ quá tải. Bảo vệ ngắn mạch. Sạc thông minh 3 giai đoạn.Ắc quy là tên gọi chung của nguồn điện có thể nạp lại để tái sử dụng nhiều lần dưới dạng nguồn điện một chiều (DC). Khi hết điện có thể sạc thêm điện để tiếp tục sử dụng, hiện nay thay vi phải ra các cửa hàng hay hiệu sửa chữa để sạc lại thì bạn hoàn toàn có thể sạc ở nhà tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với bộ sạc ác quy thông minh sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tự sạc ắc quy tại nhà cho ăc quy xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, xe đồ chơi trẻ em, và các bình ắc quy khác nguồn 12v và có dung lượng 2ah ~ 20ah trong gia đình một cách an toàn và hiệu quả.


Thiết kế nhỏ gọn an toàn khi sử dụng, tiện lợi với 2 cực gắn sẵn 2 kẹp (+) màu đỏ, (-) màu đen dễ dàng kẹp khi sạc. - Trọng lượng bộ sạc: 220g. - Trọng lượng đóng gói: 250g. - Kích thước bộ sạc: 122mm x 80mm x 40mm. - Kích thước đóng gói: 190mm x 100mm x 45mm. - Điện áp vào: 220V - Điện áp ra: 13.8V / 2A. - Dùng cho sạc ắc quy: 12V / 2AH ~ 20AH.


Hướng dẫn sử dụng: 1. Kết nối với các cực ắc quy (QUAN TRỌNG) - Màu đỏ kết nối với cực dương (+). - Màu đen kết nối với cực âm (-). 2. Cắm sạc với nguồn điện (220v) - Màn hình sẽ sáng đỏ với các thanh màu xanh lục. - Khi sạc đầy tất cả các thanh màu xanh lục sẽ sáng. - Bộ sạc sẽ chuyển sang chế độ tự do. 3. Ngắt kết nối sạc - Bộ sạc có chế độ bảo vệ ngắn mạch và ngược phân cực. - Bộ sạc sử dụng nguồn xung trực tiếp tần số cao. Cảnh báo: - Không sử dụng sạc trong môi trường dễ cháy nổ. - Chỉ sử dụng cho ắc quy - có thể sạc lại. - Luôn sử dụng trong môi trường thông gió tốt. - Đừng tháo rời hoặc sửa chữa bộ sạc. #sacacquy #sacbinhacquy

- Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất được đổi lại hàng và không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

- Nếu chúng tôi gửi nhầm hàng cho quý khách thì quý khách được đổi lại hoàn toàn miễn phí không phải chịu bất cứ khoản phí nào.


- Nếu quý khách mua nhầm sản phẩm cũng có thể đổi lại hàng và chỉ mất phí ship online của nhà vận chuyển.


-  Nếu chúng tôi gửi thiếu bất cứ sản phẩm nào của quý khách thì quý khách có thể gọi phản hồi và chúng tôi sẽ gửi thêm cho quý khách khi đó quý khách không phải mất thêm khoản phí nào nữa.


- Nếu sản phẩm trong quá trình gửi bị bóp méo biến dạng hay vỡ hỏng chúng tôi sẽ đổi lại cho quý khách và quý khách không phải mất thêm khoản phí nào.


- Áp dụng cho toàn bộ khách mua online và mua trực tiếp tại eChipKool


- Sản phẩm được kiểm tra rất kĩ trước khi giao đi
- Sản phẩm kiểm tra hoạt động được bình thường sẽ dán tem kiểm tra trên thân.
- Hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí nếu lỗi do nhà sản xuất không mất bất cứ khoản phí nào thêm.
- Hỗ trợ kiểm tra miễn phí.
- Sản phẩm được bảo hành 1 tháng ( Đối với các module, không gồm linh kiện
- Được đổi trả hàng theo quy định của công ty.
- Không bảo hành chập cháy - biến dạng - ic nóng bất thường - nổ - không có tem bảo hành.
[/chitiet]

eChipKool.SHOP - Trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách hàng

Có thể bạn quan tâm